Đang tải... Vui lòng chờ...

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG XE ĐẠP - XE ĐẠP ĐIỆN ASAMA - GIANT LINH KIỆN NHẬT - XE NHẬP KHẨU VÀ LẮP RÁP TẠI VIỆT NAM ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ NGUỒN GỐC - SỔ BẢO HÀNH TOÀN QUỐC - ĐT: 04.39943442 - 0913555447

 NHẬN SỬA CHỮA - THAY THẾ PHỤ TÙNG - CỨU HỘ TẠI NHÀ VÀ TRÊN ĐƯỜNG

Xe đạp điện tại hà nội

Hà nội một thành phố đông đúc sôi động trật trội. Một trong những thành phố đông đúc việc đi lại trong thành phố hà nội cũng rất khó khăn. Dùng xe đạp điện trong thành phố vừa dễ dàng di chuyển tốn ít diện tích dể bảo vệ môi trường cơ động đỡ tốn sức. và một trong những nơi mua xe đạp điện ở hà nội được tin cậy nhất là xe đạp điện 220.

Một trong những địa điểm bán xe đạp điện nổi tiếng tại hà nội là: 

XE ĐẠP ĐIỆN 220
Địa chỉ: 220 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - hà Nội
Điện thoại: 0913.555.447 - 04.39943442
Email: MinhKhoi@xedapdien220.vn
Website: Xedapdien220.vn - Xedapdien220.com.vn

XE ĐẠP ĐIỆN 220 KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

PHƯƠNG TIỆN SẠCH CHO SỨC KHỎVÀNG

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng do sự bùng nổ về dân số ở các Đô thị cùng với sự phát triển mạnh mẽ về Kinh tế và Công nghiệp của đất nước ta đang trở thành một thách thức to lớn của toàn xã hội.

Đặc biệt, ô nhiễm không khí được các chuyên gia môi trường ví như kẻ giết người thầm lặng. Tính đến năm 2011, cả nước ta có gần 1,5 triệu ôtô, tổng số môtô, xe máy đang lưu hành khoảng 34 triệu chiếc. Hàng năm có khoảng hơn 3 triệu môtô, xe máy và 150.000 ôtô mới tham gia giao thông… chúng chiếm tới 75% nguyên nhân gây nên ô nhiễm va là yếu tố chính làm cho ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng.

Điều đáng nói là hầu hết môtô, xe máy lưu hành ở nước ta đều chưa được kiểm soát khí thải một cách nghiêm ngặt. Đa số người dân còn chưa hiểu rõ tác hại của khí thải, đây cũng là một trong những nguyên nhân làm cho mức độ ô nhiễm không khí ở nhiều thành phố ngày càng nghiêm trọng và tăng cao, ảnh hưởng trầm trọng tới sức khoẻ con người.

Theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm trên Thế giới có hơn 2 triệu người chết vì ô nhiễm không khí. Trong đó Việt Nam được coi là một trong những nước có mức độ ô nhiễm đặc biệt nghiêm trọng và được đánh giá là đang có xu thế ngày càng xấu đi do ý thức bảo vệ môi trường của người dân còn quá thấp.

Những nước có bầu không khí ít bị ô nhiễm như Đan Mạch, Thuỵ Điển, Hà Lan mà vẫn vận động người dân hạn chế đi ô tô, tăng cường đi xe đạp. Nữ hoàng Thuỵ Điển và Thủ tướng Hà Lan cũng đi xe đạp để làm gương. Bởi vậy, hạn chế các phương tiện giao thông gây ô nhiễm môi trường là việc hết sức quan trọng đối với Việt Nam.

Người sử dụng xe đạp điện ngày càng nhiều ở trung tâm Paris

Thấu hiểu được vấn đề ô nhiễm môi trường nêu trên, ông Nguyễn Minh Khôi chủ tiệm “Xe đạp điện 220’’ thiết nghĩ: cần chung tay góp sức kêu gọi mọi người nên sử dụng Xe đạp điện - một phương tiện sạch không phát thải khói bụi - là loại chất thải gây ô nhiễm môi trường làm tổn hại trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì vậy mà “XE DAP DIEN” đã kịp thời ra mắt để cung cấp các loại Xe đạp điện chính hãng được nhập khẩu với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thich hợp mọi sở thích và lứa tuổi.Trong một tòa nhà 4 tầng, có diện tích tới 600m2, nằm ngay trung tâm phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa - Hà Nội, đoạn giữa phố từ Văn miếu - Quốc Tử Giám đến Ô Chợ Dừa - cửa ngõ của Thủ đô. “Xe đạp điện 220” đã đặt tiêu chí Uy tín – Chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với mục tiêu: Luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng phương châm phục vụ tân tình, chu đáo. Với cam kết: Chỉ cung cấp các loại xe đạp điện nhập khẩu chính hãng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các bạn sẽ nhận được sự bảo hành, bảo trì sản phẩm một cách tận tình và lâu dài.Một điều đặc biệt là do không phải tốn phí thuê mặt bằng kinh doanh, ông Nguyễn Minh Khôi chủ “Xe đạp điện 220” cam kết sẽ cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Hãy nên ý thức môi trường

Đi Xe đạp điện cho đường xanh tươi

Tránh nạn ùn tắc đông người

Thời gian tiết kiệm, nụ cười thành công

Giải quyết vấn nạn giao thông

Giảm thiểu phát thải – Ta mong đêm ngày

***

Mời đến Shop Xe đạp ngay

Chủ Tiệm “Khôi hói” bảnh trai ngời ngời

Lại chuyên bán rẻ hơn người

Tại Tôn Đức Thắng, hai hai mươi (220) số nhà  

Bạn ơi hãy thử ghé qua

Một lần kiểm chứng để mà cậy tin

Đến xem sẽ lóa mắt nhìn

Đa dạng mẫu mã - Xe zin nhập về

Thương hiệu chính hãng xịn ghê

Phong phú chủng loại, kiểu xe dáng hình...

***

Dùng phương tiện sạch thông minh

Đi xe đạp điện - chúng mình khỏe ze.

CHỦ DOANH NGHIỆP: KHÔI HÓI

 

In văn bản